You are not connected. Please login or register

Thích bài này? Bài trước Bài sau

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
Admin
avatar
Bài viết : 1094
Tài sản : 31414045
Uy tín : 10122
Pet :

pet
pet:
☼™DraGon™☼

Đây làm một trong những web game nổi tiếng một thời ở những blog cũ của mình. Hôm nay mình tiếp tục mang đến cho tất cả mọi người một sever hùng bá tam quốc khá nổi tiếng ở bên Trung quốc. Trước khi đề cập đến cách chơi và những khuyến mãi đặc biệt trong sever thì mình xin được giới thiệu qua trò game cho những bạn nào không biết.
Hùng bá tam quốc là một trong những tựa game dựa trên một cuốn tiểu thuyết mang tên “ tq” trò game xoay quanh những vị tướng tài giỏi với rất nhiều cách dàn binh bố trận để tiêu diệt đối phương. Ngoài ra game còn yêu cầu bạn phải suy nghĩ để nâng đồ cũng như cách kiếm nguyên liệu để lên đồ vip.
Mình biết rằng ở trong plus. 5 forum . net có rất nhiều pro cày game này rất kinh. Các bạn hãy cùng nhau trao đỏi kinh nghiệm chơi và cùng lên top nhé.
Hướng dẫn cách chơi:
Mình tạm thời chia game này này ra làm 3 giai đoạn:

Cố gắng cường hoá set đồ tím lên cấp cao nhất, hoàn thành những nhiệm vụ được giao cho đến cấp 60 thì dừng lại để nâng cấp đồ. Set đồ tím có thể nâng cấp đồ được còn đồ vàng thì không!
Săn nguyên liệu ép đồ, sử dụng knb để làm mới shop bán đồ bằng tiền đồng. Đây là một shop bán nguyên liệu cũng là shop bán giấy nâng cấp đồ. Thời gian này bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian đấy nhé.
Đánh boss săn nguyên liệu để ép đồ vàng.

Lời khuyên bổ ích:
Theo kinh nghiệm cá nhân của bản thân mình thì bạn nên chơi phù thuỷ nếu muốn là pro pk. Phù thuỷ có một skill đó là áo giáp phòng thủ, trong những trận chiến solo thì đây được coi là một thế mạnh mà bất kỳ class nào cũng phải ngán phù thuỷ.
Khuyến mãi trong sever hùng bá tam quốc:

2 tỷ knb (Con số bất ngờ hơn bao giờ hết)
Vip cao nhất
Set đồ tím

Game có link xúc tiến để lấy nguyên liệu ép đồ vàng và thú cưỡi vip.
 Twisted Evil  đăng kí
 Twisted Evil  login
ủng hộ mình nhá like hỳ


,,
Xem lý lịch thành viên http://tai369.forumvi.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết